3 con giáp "chiến tranh lạnh" dai dẳng nhất

"Im lặng là vàng" - vì thế mà mỗi lần chuẩn bị xảy ra tranh cãi, những con giáp mà Lichvannien365 chia sẻ ở đây luôn rút lui và chẳng nói gì thêm.Top 5 cặp đôi Hoàng đạo càng tranh cãi lại càng gắn bó

1. Tuổi Sửu 

Trong tử vi 2017 viết : Trầm tính và kiệm lời là bản tính của những người tuổi Sửu. Một khi vướng phải tranh chấp hay thị phi, họ luôn chọn giải pháp “chiến tranh lạnh”. Bởi họ cho rằng bản thân không có tài ăn nói, cũng không có nhiều đạo lí giảng giải; việc tranh cãi chưa bao giờ mang tới lợi ích thiết thực. 

Thực chất những người tuổi Sửu tính tình hiền lành, có đôi khi họ cố tình lảng tránh phản bác hay tranh chấp để không làm ảnh hưởng đến tình cảm cùng các mối quan hệ vẫn đang tốt đẹp. Châm ngôn của người tuổi Sửu: Im lặng là vàng.

2. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngựa tính tình sôi nổi, hào phóng và họ luôn tin rằng phương thức ngoại giao tốt nhất là tấm lòng ngay thẳng. Do cá tính thẳng thắn, người tuổi Ngựa khi giao tiếp cùng bạn bè, người thân thường có gì nói nấy, không bao giờ cải biến ngôn từ của mình. ( click xem tử vi tuổi Ngọ năm 2017 tại : https://goo.gl/WuvoRN  )

Nhưng khi họ nhận thấy người khác bất đồng quan điểm với bản thân, thậm chí khi nảy sinh xung đột thì họ lại không hề kích động cãi vã. Họ cho rằng một khi tư tưởng khác biệt thì chẳng bao giờ có thể cùng đứng chung chiến tuyến. Vì thế trong những tình huống này, người tuổi Ngựa hay lựa chọn phương thức "giữ im lặng", không cùng người khác tranh luận vô ích.

3. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sở hữu một cá tính đặc biệt. Họ luôn đánh giá cao bản thân, thậm chí đôi khi còn khăng khăng cho rằng bản thân mình là đúng. Chính vì thế, khi xảy ra mâu thuẫn với người khác, người tuổi Thìn sẽ không lựa chọn tranh cãi bởi họ cho rằng đối phương không thể nào thấu hiểu và lý giải được chiều sâu nội hàm trong tư tưởng của mình. 

Ngay cả khi cãi nhau với người thân, người tuổi Thìn cũng không thể cúi đầu xin lỗi hay hòa giải. Cứ như thế, họ chỉ còn cách tiếp tục kéo dài cuộc "chiến tranh lạnh" này.

Trong đời sống, mỗi người đều luôn hi vọng có thể cùng bạn bè, người thân thấu hiểu và chung sống hòa bình, và như thế những khi tình cảm trục trặc hay mâu thuẫn thì mỗi người cũng nên mở rộng tấm lòng, khoan dung và thấu hiểu hơn với đối phương.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET