3 con giáp không tránh được đại họa năm 2017

Top 3 con giáp nào sẽ không tránh được đại họa trong năm 2017 này.. Mời các bạn cùng lichvannien365 khám phá nhé!

1. Tuổi Tý

Trong danh sách 3 con giáp đứng đầu đề phòng đại họa, bị tiểu nhân phá hoại năm 2017 trước tiên phải kể đến người tuổi Tý. Bước sang năm Đinh Dậu 2017, xem tu vi 2017 thấy người tuổi Tý không những lâm vào cục diện phạm Thái Tuế mà còn gặp Tuyệt Tự vận, được coi là tuyệt địa hàng đầu trong 12 cung. Vận quý nhân trong năm không vượng, trong khi đó tiểu nhân lại được đà lấn lướt, hoành hành ở mọi phương diện, nhất là mặt tài lộc của người này, khiến người tuổi Tý càng lao đao vì khó khăn.

Làm việc gì, dù lớn hay nhỏ, những người cầm tinh con Chuột cũng cần giữ cái đầu thật lạnh, suy nghĩ thấu đáo, chỉn chu trước khi hành động. Hãy nhớ rằng làm việc thận trọng, đề cao cảnh giác mới không phạm phải sai lầm đáng tiếc, vừa hao tốn tiền của lại khiến tinh thần ngày thêm suy sụp.

2. Tuổi Tuất

Năm 2017, người tuổi Tuất cũng là con giáp rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân được đà lấn át, gây trắc trở, rắc rối nhiều bề.

Vì thế, trong hợp tác làm ăn, bản mệnh nhất nhất cần tuân thủ đúng quy tắc, không nên nhẹ dạ cả tin, dễ đặt niềm tin vào người khác hay thương hại người khác mà thiệt hại đến bản thân. Nhất là những người chức vụ thấp kém trong tổ chức, bị các thế lực xấu vây hãm, tìm cách uy hiếp, gây điều thị phi, hạ nhục… do đó mà cũng cần hết sức đề phòng tiểu nhân năm 2017 này.

3. Tuổi Dần

Trong 12 con giáp ngũ hành tương khắc, thì Dần mộc dương khắc với Dậu kim âm, độ xung khắc rất cao nên năm nay tuổi Dần dễ gặp đại họa.

Coi bói tử vi 2017 , năm nay tuổi Dần dễ gặp phải tai họa thị phi, bị kẻ xấu quấy nhiễu liên miên dễ khiến mệt mỏi về mặt tinh thần. Cần cảnh giác không bị tiểu nhân lợi dụng, đối với những người mới quen có thể hãy tránh xa, đề phòng rước họa vào thân.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET