4 con giáp coi chừng bị lừa gạt, phụ tình trong năm 2017

Cùng Lichvannien365 điểm danh những con giáp cần đề phòng lừa gạt, xui đủ đường trong năm 2017 Đinh Dậu. Đó là những con giáp nào?

1. Tuổi Tuất
Người cầm tinh con giáp này rất dễ tin tưởng bạn bè, chỉ cần nghe đối phương nói vài câu là họ đã xác định người này là bạn tốt của mình, dễ dàng dốc bầu tâm sự kể với người khác chuyện của mình, nhưng thực sự người khác không hề quan tâm tới họ, trừ phi có mang lại một lợi ích cá nhân gì đó. Hết giá trị lợi dụng rồi, họ sẽ bị đối phương đâm lén sau lưng.
Bạn bè tuổi Tuất rất nhiều, nhưng họ không biết phân tầng bạn tốt mà đối xử tất cả như nhau, thành ra dễ bị những người xấu lừa gạt. Dùng vai trò làm bạn tốt để lừa, tuổi Tuất hoàn toàn không có cảnh giác gì cả.2. Tuổi Mùi

Bản tính ngây thơ thiện lương, lại yêu giúp đỡ người, tuổi Mùi rất dễ bị gạt. Đáng sợ là tuổi Mùi lại dám bỏ ra nhiều thậm chí đem bản thân cũng vác vào khi giúp đỡ một kẻ xe lạ. Nên nói tuổi Mùi thiện lương còn là ngu xuẩn đây?
Năm nay tuổi Mùi sẽ bị người quen đâm lén sau lưng lừa gạt một vố thật to nhưng cũng may mắn được giúp đỡ vượt qua. Hãy rút kinh nghiệm từ lần này đi, lần sau còn bị lừa nữa đã không có người nào cứu giúp cho đâu.
Chuyện tình cảm, xem bói tình yêu của người tuổi Mùi năm 2017 cũng cần chú tâm, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị phụ tình lúc nào cũng không hay.

3. Tuổi Thìn

Có nhiều người rất ngờ vực sự lương thiện của người tuổi Thìn, nhưng ngoài một số ngoại lệ ra, người tuổi Thìn bản tính thực sự rất thân thiện, đều chỉ hi vọng điều tốt cho người khác. Nhưng với tính cách như vậy, họ rất dễ bị đâm sau lưng, cũng khó trách vì người tuổi Thìn thật sự “tỏa sáng” quá mà!
Năm nay tuổi Thìn bị người ganh tỵ, ghen ghét nên hãm hại. Đừng nên nghĩ ai cũng như vậy ‘nhân tính bổn thiện’, lại thiện thế nào thì cũng có ác đấy.


 

4. Tuổi Mão

Xem tu vi 2017, người tuổi mão cũng là một trong những con giáp dễ bị lừa gạt, phụ tình nhất trong năm 2017. Bạn hãy cẩn thận nhé!
Tuổi Mão đại diện là hướng Đông Mộc khí mà Thái Tuế phía Tây Kim khí. Hai bên tương chiến kịch liệt rất dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Nếu tuổi Mão có phòng ở hoặc phòng làm việc tốt nhất nên cần xem lại phong thủy, thông qua việc điều chỉnh phong thủy để thay đổi và hỗ trợ vận khí lưu niên.
Bởi vì trong một ngày thời gian làm việc ở văn phòng và thời gian ở nhà là nhiều nhất, nên hai vị trí này sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đối với vận thế của bạn. Năm 2017 Thái Tuế tọa ở hướng Tây, những ai phạm Thái Tuế nên tránh hướng này ra.
Năm 2017, người tuổi mão cũng là một trong những con giáp dễ bị lừa gạt, phụ tình nhất trong năm 2017. Bạn hãy cẩn thận nhé!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET