Tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 20-04-2018

Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 20-04-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên.... để biết hôm nay của những người tuổi Mão như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 20-04-2018

Tử vi 2018 cho thấy trong ngày Ngọ Mão tương phá, người tuổi Mão chắc chắn chẳng thể có được vận khí vượng như lúc bình thường. Có điềm báo phá tài đang đến rất gần, bản mệnh có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối và phải giải quyết bằng chính những khoản thu nhập mới đây của mình.

Không những thế trong ngày có điềm phá tài vì Mão Ngọ tương phá, con giáp này quản lý tiền bạc không chặt chẽ, bị mất mát mà không rõ vì sao. Tốt nhất bạn nên ghi lại cụ thể các khoản chi tiêu, để dành tiền tiết kiệm và kiên quyết không đụng tới chúng dù bất cứ lý do gì.

Những trạng thái cảm xúc như lo âu, nóng giận, đa sầu đa cảm sẽ khiến tinh thần căng thẳng và tổn thương cho cơ thể từ sâu bên trong. Tốt hơn hết là tuổi Mão nên tránh xa suy nghĩ tiêu cực và những căng thẳng ra.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ sáu ngày 20-04-2018

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Dù là công việc làm ăn hay là vấn đề tình cảm cũng không nên hấp tấp, hoặc kéo dài sẽ không có lợi. Chẳng những gây ra sự phiền hà mà còn có những chuyện không vui, gặp rủi ro. Ngày có sự gặp gỡ người thân, bè bạn. Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại, có sự hư hại.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp dù có gặp trở lực, khó khăn cũng cố gắng giải quyết, tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Có tiệc, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có tin về sinh nở hoặc gia đạo, công sở có thêm người. Có khách đến muốn nhờ mình giúp đỡ. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng, lộc bất ngờ. Có tin tức tốt đẹp về công việc cũng như tình cảm ở nơi xa. Có hỷ sự. Tuy nhiên có tin xấu về công danh, bổn mạng, tài lộc của người lớn tuổi hoặc quý nhân. Cẩn trọng việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc công việc hay bị gián đoạn nhiều lần.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Dù có gặp trở lực, khó khăn cũng cố gắng giải quyết, tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Có tiệc, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :  Tử vi 12 con giáp dự báo ngày có nhiều việc xảy ra dồn dập khiến cho mình phải xoay sở nhiều mặt. Không nên tính toán cao vọng chỉ đem đến buồn phiền, thất bại, mà còn mất uy thế của mình. Ngày có nhiều thị phi, tranh cãi, khó khăn, mích lòng. Tiền vào thì ít ra thì nhiều hoặc chờ đợi lâu lắc chỉ có tin. Cẩn trọng khi di chuyển, đi lại không có kết quả, dễ gặp rủi ro, tai nạn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET