Bốc bài để biết may mắn nào sẽ đến với bạn trong tháng 8 này

Mời nửa đầu tháng 08 trôi qua thôi mà bạn đã có rất nhiều may mắn rồi, không biết đến cuối tháng 08 này thì liệu bạn sẽ có thêm nhiều may mắn nữa không? và đó là những may mắn gì? Hãy cùng lich vạn niên 365 bốc bài tarot để biết rõ hơn nhé!

Bộ bài tarot này có 4 có lá: Wheel of Fortune, The Hermit, The Tower, Temperance:: sẽ cho bạn biết may mắn nào sẽ đến với bạn trong tháng 08 này

 

Nào hãy bốc lá bài thôi

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết biết biết  may mắn nào sẽ đến với bạn trong tháng 08 này

Lưu ý .. Bạn chỉ xem bói bài tây tarot 1 lần thôi nhé , để đảm bảo tính chính xác của trò chơi

Lựa chọn A : Wheel of Fortune: May mắn sẽ đến với bạn từ những sự kiện đầy bất ngờ xảy ra trong tháng 8. Hứa hẹn những sự kiện không thể dự đoán sẽ xảy ra vào tháng này, những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ nghĩ tới, may mắn sẽ đi cùng với những sự kiện đó. Có thể một dự án trì trệ dường như bạn đã bỏ cuộc bỗng lại suôn sẻ bởi có sự giúp đỡ từ người khác về sự đầu tư cũng như trợ giúp quan hệ xã hội.

Lựa chọn B:The Hermit: Có vẻ như may mắn sẽ khó có thể tìm kiếm từ những mối quan hệ ngoài xã hội hãy những người xung quanh bạn. Lá bài này như là một sự khích lệ: hãy để chính bản thân bạn tạo ra may mắn cho chính mình mà không phải là ai khác. Xem bói tử vi xemtuoi.com.vn khuyên thay vì trông chờ may mắn từ người khác, hãy cố gắng suy ngẫm, giải quyết từng vấn đề của bản thân, khi mọi thứ đã sáng tỏ và rõ ràng, có thể bạn sẽ chẳng cần may mắn thêm từ ai khác.

Lựa chọn C:The Tower: Nếu như bạn đang sống trong ảo tưởng và không nhìn rõ được bản chất vấn đề thì tháng 8 này sẽ hiện diện một sự kiện mang tính bước ngoặt, một thông tin khai sáng trí óc bạn, làm bạn hiểu rõ nhưng quan điểm, nhìn nhận sai lầm của bản thân. Hãy hiểu rằng đó chính là sự may mắn dành cho bạn, dẫu bạn có thể khó chấp nhận hay chối ghét nó, nhưng rõ ràng nó sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Lựa chọn D:Temperance: Có thể bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định trong tháng 8 tới này. Điều may mắn chính là những khó khăn này đều nằm trong tầm kiểm soát cũng như trong khả năng thích ứng được của bạn. Trong cái rủi có cái may, bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm vì những chướng ngại trong tháng 8 không phát sinh vượt quá khả năng xử lí của bản thân.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET