Bùa yêu, cách phòng tránh bùa yêu

Bạn nghe nói nhiều về bùa yêu, nhưng không biết hình dạng của loại bù này như thế nào? cách phòng tránh bùa yêu ra sao? Mời các bạn cùng Lich vạn niên 365 tìm hiểu nhé!

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là một loại bùa ngải có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể rời xa nhau. Xem bói bài cho biết ngay từ thời cổ đại, người ta đã tìm thấy công thức luyện bùa yêu từ một số loài hoa có mùi thơm, chất nước từ cánh hoa, rễ cây như oải hương, đàn hương có ma lực làm cho lòng người rạo rực, tâm thần lâng lâng, hay chỉ cần cho đối tượng uống vài giọt nước có tên khoa học là Nagameru, là đạt được mong ước quyến rũ bạn tình.

Bùa yêu có nhiều loại khác nhau như bùa vết chân, bùa cà dại, bùa gương, bùa lược, bùa lá… Nhưng tất cả đều dùng lời thiêng (thần chú) để ếm cho một người nào đó phải yêu, ghét một đối tượng khác theo chủ đích của người làm bùa.

Dấu hiệu của người bị bỏ bùa

Người bị trúng bùa sẽ cảm thấy nhớ nhung, day dựt, thậm trí nếu mà không gặp được người đó có khi còn lồng lộn như điên dại.

Việc yểm bù này rất khó ( chứ không hề đơn giản), nhưng nếu đã yểm rồi ,, hóa giải còn khó hơn gấp bội lần, có khi ngay cả người dụng bùa cũng không biết cách mà tháo gỡ, bởi vì  một khi đã dụng bùa này với một ai đó thì coi như rằng họ đánh đổi cả hạnh phúc, tình yêu và sinh mạng cho người đó chứ không phải như mấy loại bùa chú khác

Cách phòng tránh bùa yêu

– Thức ăn người ta mời nhìn khói bay nghi ngút mà rờ vào lạnh tanh thì đó có bùa

– Đi lên bản dân tộc tránh cho người khác biết ngày , tháng năm sinh âm lịch của bạn
 
– Nước uống nhìn vào ly (nhìn trên xuống không có đáy) thì chắc chắn có bùa yêu
 
– Vào nhưng bản làng hạn chế ăn chuối vì ở bản cứ 10 nhà thì sẽ có 2 nhà có bùa, bùa yểm vào chuối rất dễ dàng.
 
– Khi họ mời bạn ăn cơm thì bạn hãy ăn 1 quả ớt, thi thoảng cắn một miếng nhé, vì vậy bạn nên mang theo ớt bên mình thường xuyên khi đi công tác nhé!
 
– Lá cây đào cũng có tác dụng trừ bùa ngải rất tốt nên bạn hãy để vài lá trong ví nhé!


Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET