Cung hoàng đạo coi trọng tình bạn hơn tình yêu

Những cung hoàng đạo mà Lịch Vạn Niên điểm danh dưới đây có thể sẵn sàng từ bỏ tình yêu để có được tình bạn bền vững, Đó là những cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

1/ Cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình yêu nhân loại. Đây là người có thể khóc, cười, tổ chức ăn mừng, chia sẻ không ngừng về những sự kiện xảy ra ở bán cầu bên kia của trái đất. Cậu ấy tiếp nhận thông tin và thể hiện chúng ra như đây chính là những sự kiện trong đại của gia đình mình. Đối Bảo Bình, nhân loại là nhà và mọi người là anh em. Vậy thì, sao cậu ấy có thể chọn người yêu thay bằng anh em trong gia đình toàn cầu ấy chứ.

Ngoài ra, xem tu vi thấy những người cung Bảo Bình đủ khôn ngoan để biết rằng thần tình yêu thường không mỉm cười với mình. Tâm lí đó khiến cậu ấy đến với tình yêu có thể say đắm nhưng chẳng chắc chắn bởi luôn lo sợ một ngày nào đó bạn sẽ rời đi. Bảo Bình yêu bạn, nhưng cậu ấy yêu bản thân hơn. Họ yêu những gì họ có và họ yêu tất cả những đam mê mà họ đang theo đuổi, một trong số đó chính là bạn bè.

2/ Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ là mẫu người nghiêm túc và khá lý trí, bất cứ điều gì họ làm, họ đều suy nghĩ rất kỹ càng và có suy xét sai đúng trước sau. Chính vì thế, xem tuoi thấy tỉ lệ một người thuộc cung Xử Nữ từ bỏ những điều trân quý đã tốn công gầy dựng là chuyện không thể. Hơn nữa, với tính cách nghiêm túc, có trách nhiệm của họ, họ luôn đối xử thật công bằng, mong muốn được che chở cho người mình yêu chứ không vì chạy theo ai đó hay điều gì đó mà khiến người mình yêu thương bị thiệt thòi.

3/ Cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình rất khó yêu. Cậu ấy cảm thấy vô cùng khốn đốn vì không biết phải mở lòng với người khác như thế nào. Con người này rất sợ bị tổn thương và lí trí không cho phép cậu ấy quá tin tưởng người khác. Bởi thế, xem bói tình duyên thấy khi yêu, chưa chắc Thiên Bình đã hoàn toàn dành hết tâm tư tình cảm của mình cho bạn.
Thiên Bình ngoài ra cũng là con người của xã hội. Vì thuộc cung khí, cuộc sống của cậu ấy là những chuỗi ngày tiếp xúc với mọi người và sống trong tình yêu thương của cộng đồng. Đó là bản tính khó thay đổi của Thiên Bình. Và càng là người yêu, bạn đừng bắt cậu ấy thay đổi vì kết quả chắc chắn là bạn sẽ chỉ nhận được cái lắc đầu thôi bởi với Thiên Bình, bạn bè vẫn là trên hết.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET