Đồ uống tượng trưng cho cung Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải

Mỗi cung hoàng đạo đều mang một tính cách đặc trưng, mỗi tính cách sẽ phù hợp với mỗi loại đồ uống khác nhau. Vậy loại thức uống tượng trưng cho 3 cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 - 20/3), Bọ Cạp (24/10 - 22/11) và Cự Giải (22/6 - 22/7) là gì? Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 đi tìm hiểu nhé!

1/ Cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 - 20/3): Cà phê sữa ấm nóng, ngọt ngào

12 cung hoang dao cho biết Song Ngư lãng mạn, dịu dàng giống như ly cà phê sữa ấm nóng, ngọt ngào trong những ngày mưa lạnh. Song Ngư luôn mang lại hơi ấm, niềm vui cho những người xung quanh, giúp bạn xua đi một ngày lạnh, cô đơn.

2/ Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Rượu Mạnh

Càng 'nặng đô' càng phù hợp với Thần Nông. Họ sẽ đưa ra yêu cầu đầy tính thử thách này đối với người pha chế, dùng chất cay mạnh mẽ đó để ăn mừng năm cũ đã kết thúc thắng lợi. Hãy mang đến cho Thần Nông một ly Bourbon, Scotch hay rượu mạnh Rum để hương vị nồng nàn đó đem lại năm mới hứng khởi nhé!

3/ Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 - 22/7): Cà phê

Tử vi 2018 cho hay Café sữa là thứ cự giải thích . Nếu có gia đình đi chung uống chung thì càng vui. Hai vị khác nhau giữa đắng của café và ngọt lịm của sữa đặc sẽ làm cảm xúc vốn phong phú của Cự Giải càng thêm đa dạng.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET