Loài hoa tượng trưng cho Sư Tử, Bảo Bình và Ma Kết

Loài hoa nào tượng trưng cho 3 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 - 22/8), Bảo Bình (21/1 - 19/2) và Ma Kết (22/12 - 20/1) là gì? Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên đi tìm hiểu nhé!

1/ Loài hoa tượng trưng cho cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đại diện: Hoa hướng dương.
Xem tử vi 2018 cho biết Hoa hướng dương đại diện cho sự ấm áp, cởi mở và tự nhiên. Trong bất kì trường hợp nào, những người cung Sư Tử đều đối diện cực kì tự tin – bạn luôn biết rằng mình sẽ vượt qua mọi thách thức để đạt được đến đỉnh cao. Bạn có xu hướng trở thành trung tâm của sự chú ý và những người khác thường hay nhờ bạn cho lời khuyên. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy và hào phóng.

2/ Loài hoa tượng trưng cho cung Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đại diện: Hoa Cẩm Tú Cầu

Khó ai có thể nắm bắt được cô nàng Bảo Bình. Tính cách độc đáo và suy nghĩ phóng khoáng giúp cho Bảo Bình vượt qua khỏi những khuôn mẫu thông thường. Họ đem đếm cảm giác tự do, vui vẻ, thoải mái khó đoán biết.
Giống như loài hoa Cẩm Tú Cầu có khả năng biến đổi sắc hoa theo điều kiện sống thì Bảo Bình cũng có khả năng biến hình rất đa dạng. Vẻ đẹp của Bảo Bình chính là vẻ đẹp của sự độc đáo không giống ai.

3/ Loài hoa tượng trưng cho cung Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đại diện: Hoa Cẩm Chướng

Ma Kết là cung kiên nhẫn nhất trong các 12 cung Hoàng đạo, làm việc cẩn thận nhất và là cung hoàng đạo lương thiện nhất. Họ cần cù chịu khó, không chịu khuất phục trước khó khăn, chăm chỉ tằn tiện, có tinh thần trách nhiệm cao, họ thường được người khác tín nhiệm giống như phụ huynh trong một gia đình.

Phù hợp nhất với Ma Kết là hoa cẩm chướng. Hoa cẩm chướng có thể mang đến sức mạnh cho Ma Kết, giúp họ trở nên hài hước, vui vẻ hơn.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET