Màu đá thạch anh phù hợp với cung Song Tử và Cự Giải

Đá thạch anh là một viên đá phong thủy được xem như là báu vật của đất trời do thiên nhiên ban tặng. Nếu chúng ta biết cách bài trí đá thạch anh hợp phong thủy sẽ tạo ra dòng khí thiêng thu nạp năng lượng dương cực tốt giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau và mỗi loại đều có một ý nghĩa phong thủy riêng của nó. Hôm nay Lichvannien365 sẽ giúp các bạn chọn màu đá thạch anh phù hợp với cung Song Tử và Cự Giải nhé!

1. SONG TỬ (21/5-21/6)
– Tính cách: Người thuộc cung Song Tử là những người thích giao tiếp, chín chắn, trưởng thành, hài hước luôn là người biết quan tâm, dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

– Màu sắc ưa thích: Những người thuộc cung Song Tử nằm ở vị trí chiếu mệnh của sao Thủy, nên màu sắc phù hợp với họ là màu hồng, xanh lá và cần tránh những gam màu thẫm.

2. CỰ GIẢI (22/6-22/7)
– Tính cách: Những người cung Cự Giải là người có tính cách đa cảm, khó đoán, thường gây mâu thuẫn với chính bản thân mình và không muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

– Màu sắc ưa thích: Những người thuộc cung Cự Giải chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng, Ngôi Sao, sự dịu dàng, thơ mộng, nên những màu xanh lá, vàng nhạt, bạc, tím đều là những màu phù hợp để chọn màu của thạch anh với cung hoàng đạo này. Trong đó thạch anh tóc vàng là màu may mắn hơn cả cho cung Cự Giải


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET