Nghề nghiệp phù hợp với nhóm nguyên tố Đất

Không phải nghể nghiệp nào bạn thích làm là cũng làm được đâu. Có những loại nghề nghiệp dù ta thích đến mấy nhưng ta lại không thể làm, còn có nghê ta ghét lại cực kỳ phù hợp với bạn được đánh giá qua tính cách của bạn đó. Vậy nghê nghiệp phù hợp nhất với nhóm nguyên tố Đất gồm: Kim Ngưu (21/4 - 21/5), Xử Nữ (23/8 - 23/9) và Ma Kết (22/12 - 20/1) là gì vậy nhỉ? Mời các bạn cùng Lịch vạn niên 365 điểm danh nhé!

1. Nghề nghiệp phù hợp với cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Xem tuoi thấy những người sinh cung Kim Ngưu là những người làm việc chăm chỉ nhất. Bạn cũng rất trung thành, ngăn nắp và kiên trì. Bạn sẽ hoàn tất những việc mà bạn đã bắt đầu, ngay cả khi phải ở lại rất trễ hay rất mệt mỏi. Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo cho thành công của bạn. 
Bạn có lợi thế lớn khi chọn nghề nghiệp trong các lĩnh vực đòi hỏi cao về tính kỷ luật và kỹ năng tổ chức. Những nghề phù hợp với bạn là kỹ sư, lập trình viên, kỹ thuật viên, trợ lý hành chính.

2. Nghề nghiệp phù hợp với cung Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nổi tiếng là người cầu toàn và làm tốt những công việc tỉ mỉ. Họ có trí nhớ rất tốt, giỏi tư duy trừu tượng và rất gọn gàng, ngăn nắp. Bạn rất phù hợp với những nghề nghiệp mang tính dịch vụ, viết lách, nghiên cứu hay thống kê. Xử Nữ còn là người có sở trường ngôn ngữ. Xem bói khuyên : Công việc tốt nhất bạn có thể làm: biên tập, viết văn, dạy học, phê bình, kỹ thuật, dịch thuật, điều tra và thống kê.

Xử Nữ nên chọn những công việc ngoài trời. Tất nhiên vẫn có những Xử Nữ làm việc trong những căn phòng khép kín chật chội suốt ngày đêm, nhưng đa phần trong số họ thích những công việc liên quan đến nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi; hay cần phải đi nhiều như khảo sát, thống kê. Ngoài ra, với mong muốn được chăm sóc mọi người, bạn sẽ làm tốt công việc trong các lĩnh vực y tế, giáo dục...

Xử Nữ không chỉ thích giao tiếp mà còn có cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề rất độc đáo. Vì vậy, trở thành nhà báo hoặc nhà phê bình cũng là những sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, Xử Nữ không có khả năng làm lãnh đạo. Vì vậy, đừng theo đuổi công việc chỉ vì tiền hay địa vị, bạn có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp vì sở thích hoặc lòng say mê.

3. Nghề nghiệp phù hợp với cung Ma Kết (22/12 - 20/1)

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo có nhiều tham vọng nhất. Ma Kết có sự kiên trì, có tính trách nhiệm và yêu công việc. Những công việc quản lý, biên tập, ngành nghề công nghệ thông tin sẽ khá phù hợp với con người tận tâm này.

Một khi đã theo đuổi, Ma Kết sẽ làm đến cùng. Khó khăn hay thử thách không phải là diều đáng sợ, nó chỉ khiến Ma Kết mạnh mẽ lên thôi! Đó là tính cách của Ma Kết khi làm việc. Ngoài ra, Ma Kết cũng có tố chất kinh doanh và rất dễ thành công.

Cung hoàng đạo này còn có nhiều tài lẻ, không đàn thì hát nhưng lại không muốn theo đuổi nó mà chỉ coi năng khiếu này như một thú vui giải trí, thư giãn trong cuộc sống

 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET