Nguyên nhân gây béo của cung Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã trong dịp nghỉ lễ

Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 đi tìm nguyên nhân gây béo của 3 cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 - 23/10), Bọ Cạp (24/10 - 22/11) và Nhân Mã (23/11 - 21/12) trong kỳ nghỉ lễ nhé!

1. Nguyên nhân gây béo của cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 - 23/10)

12 cung hoang dao lichvansu cho hay nguyên nhân gây béo của Thiên Bình đó chính là sự nhàn nhã cho phép họ quên đi con số tăng vọt của trọng lượng! Thực tế họ luôn là những con người yêu thích cái đẹp, chú trọng thân hình, họ sẽ không cho phép đường cong của mình biến dạng thái quá, nhưng vì trong khoảng thời gian năm mới thời tiết tương đối lạnh, nên phải mặc những bộ quần áo dày cộp, kỳ nghỉ nhàn nhã cũng làm cho họ quên đi con số của trọng lượng, sau khi kỳ nghỉ kết thúc họ mới phát hiện tay và thắt lưng trở nên thô hơn, nhưng vì sở thích mặc quần áo đẹp khiến cho họ mau chóng hạ quyết tâm giảm cân.

2. Nguyên nhân gây béo của cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nghiện chơi game và tivi khiến họ không phát giác bản thân đã ăn quá nhiều! Thiên Yết là một chòm sao dễ dàng nghiện game, tivi, và phim, trong kỳ nghỉ dài hạn, một khi đã chơi là quên luôn mình đã ăn vặt quá nhiều, đến khi kỳ nghỉ kết thúc, tự soi mình trong gương, khi đó họ mới thật sự cảm thấy hối hận.

3. Nguyên nhân gây béo của cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Thấy gì là bỏ vào miệng tất, hoàn toàn quên đi nỗi lo về cân nặng! Những người cung Nhân Mã luôn theo chủ nghĩa “hưởng thụ mà sống”, khi món ngon trước mắt làm sao có thể bỏ qua ? tất nhiên là phải ăn sạch sành sanh rồi, nếu không là đã phụ lòng tốt của người thân rồi, dù không phải là trong bữa ăn chính, họ vẫn luôn miệng nhốp nhép mà nhai thức ăn, dù sao thì vui vẻ vẫn là chính, vấn đề cân nặng sau này hẵn tính!

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET