Tháng 04 tuổi Mão cẩn thận có người lừa gạt, tình cảm mâu thuẫn

Trong tháng 4 này, người tuổi Mão cần giữ túi tiền thật chặt bên mình nhé. Xem tử vi 2018 của 12 con giáp thấy trong tháng 04 này bản mệnh không gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Nên tránh xa những chuyện may rủi để không mang tiền trong túi mình dâng cho kẻ khác.
 
Dấu hiệu phá tài xuất hiện trong tử vi tài lộc của người tuổi Mão, có thể bạn sẽ phải rà soát lại các mối quan hệ của mình. Kẻ xấu muốn lừa gạt tiền bạc nên lôi kéo bạn tham gia vào những trò đầu tư mạo hiểm. Không nhìn rõ người tốt kẻ xấu sẽ là lý do khiến bạn mất đi tài lộc trong tay.
 
Người làm ăn buôn bán chưa tìm được cơ hội làm ăn tốt, chuyện kinh doanh khá ảm đạm, lợi nhuận thu về không nhiều. Nên dành thời gian để nghiên cứu thị trường và nâng cao doanh thu cho mình chứ đừng cố đấm ăn xôi.


 
Xem tử vi tháng, vận trình tình cảm của người tuổi Mão tháng 4/2018 không được tốt. Tinh thần vốn đã sa sút bởi nhiều áp lực trong cuộc sống, lại thêm những mâu thuẫn không ngừng nảy sinh trong gia đình nên khó tránh khỏi nóng giận mất khôn, nói ra những lời nặng nề, làm tổn thương đến cả đôi bên. Nhất là các cặp vợ chồng trẻ còn chưa được mài bớt những góc cạnh cá tính nên càng dễ dẫn đến bất đồng về nhiều vấn đề, từ chuyện tiền bạc cho tới đối nội, đối ngoại.
 
Các cặp đôi cũng không được hài hòa tình cảm khi mà nay dỗi mai hờn, trận này chưa qua đã tới trận khác. Không có nhiều thời gian dành cho nhau, hai người dễ nảy sinh những hiểu lầm không đáng có.       
 
Riêng người độc thân thì không phải chịu nhiều áp lực về tình cảm khi mà bạn tạm hài lòng với những gì mình đang có. Những tổn thương trong quá khứ cũng đã dần lành lại, trái tim bắt đầu hướng tới những gì tốt đẹp hơn.

Người tuổi Mão gặp phải nhiều trở lực trong công việc tháng 4 này. Vất vả ngược xuôi, lo toan đủ chuyện nhưng cuối cùng thành quả đạt được chỉ ở mức vừa phải chứ không mấy xuất sắc.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET