Top 3 cung hoàng đạo có chỉ số chung tình cao nhất

Khi yêu ai đó, bạn thường băn khoăn không biết người ấy có yêu duy nhất mình không? Hãy cùng lichvannien365 xem bảng xếp hạng độ chung thủy các cung hoàng đạo dưới đây để biết xem nửa kia như thế nào nhé!

1. Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Kim Ngưu luôn được đánh giá là một trong những Cung Hoàng Đạo chung tình nhất quả đất. Nếu “một nửa” của bạn thuộc cung Kim Ngưu bạn quả là người vô cùng may mắn. Kim Ngưu có xu hướng thích sự ổn định và thường mang lại cho bạn cảm giác cực kì an toàn và đáng tin cậy. Xem tuổi thấy nếu giữa bạn và Kim Ngưu có bất kì mâu thuẫn hay sự hiểu lầm nào, Kim Ngưu chắc chắn sẽ biết cách dung hòa mối quan hệ của hai bạn.

Nếu một ngày nào đó bạn bỗng nhiên phát hiện ra mình đang bị Kim Ngư “ cắm sừng”, hãy tự mình xem lại thời gian qua bạn đã làm gì đắc tội với người ta đi nhé, rất có thể nguyên nhân xuất phát từ bạn trước đấy.

Chỉ số chung tình: 98%

2. Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dễ bị tổn thương bởi quá khứ và thường khó quên những gì đã xảy ra trước đó. Họ thường tự dựng lên cảm giác an toàn từ mối quan hệ đã qua và nhanh chóng đối tốt với bạn như thành viên của gia đình họ. Cự Giải sẽ không dễ gì từ bỏ mối quan hệ nào trừ khi sự tổn thương đó vượt quá khả năng chịu đựng của họ. Họ sẽ cùng bạn giải quyết hết mọi rắc rối dù nó có khó khăn cỡ nào.

Lịch vạn niên cho biết nếu có người yêu là Cự Giải, bạn hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có chuyện bạn bị “cắm sừng” trừ khi bạn làm điều gì đó khiến người Cự Giải cảm thấy vô cùng tổn thương và đau đớn. Trong chuyện tình cảm, đừng dại mà đùa giỡn hay làm phép thử với Cự Giải nha.

Chỉ số chung tình: 98%

3. Cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn kiếm tìm sự yên bình và hài hòa, đặc biệt trong các mối quan hệ. Họ có xu hướng sống vì người mình yêu; nhận thức được giá trị lớn lao của mối quan hệ đang có, vì vậy không muốn mạo hiểm đánh đổi nó. Mặt khác, tử vi thấy Thiên Bình luôn cảm thấy khó khăn khi đưa ra các quyết định cho các sự lựa chọn, vì họ suy nghĩ quá nhiều về tất cả mọi thứ; vì vậy họ không muốn đẩy mình vào tình trạng phải chọn lựa.

Tuy nhiên, Thiên Bình cũng rất đa tình và quyến rũ. Nếu xung quanh họ xuất hiện những "cơ hội" để chơi một trò chơi tình ái, họ rất dễ bị lôi kéo và cám dỗ.

Chỉ số chung tình: 97%


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET