Tử vi cung Bạch Dương và Song Tử thứ tư ngày 04-10-2017

Tử vi thứ tư ngày 04-10-2017 của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 - 20/4) và Song Tử (22/5 - 21/6) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... như thế nào? Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem chi tiết nhé!

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 20/4) thứ tư ngày 04-10-2017

Hôm nay Bạch Dương cảm thấy có chút bế tắc trong công việc, dù đã rất cố gắng và nỗ lực nhưng công việc quá nhiều khiến bạn không thể hoàn thành đúng tiến độ. Xem tuoi khuyên hãy nhanh chóng tìm ra giải pháp đề phòng mọi bất trắc để tránh tình trạng mất bò mới lo làm chuồng nhé Cừu.

Sự thẳng thừng, đôi lúc ngang bướng bỉnh của bạn khiến đôi lần đối phương cảm thấy khó chịu, muốn chống đối. Hãy tình cảm, nhẹ nhàng hơn bạn sẽ nhận lại những điều tuyệt vời hơn mình đang nghĩ

Thời tiết mùa thu nhiệt độ thay đổi một cách nhanh chóng, có sự chênh lệch khá lớn giữa ngày và đêm, Bạch Dương cần chú ý giữ gìn sức khỏe, chú ý việc ăn mặc cho phù hợp, buổi đêm tránh ăn mặc phong phanh hoặc ở trần mà dễ cảm lạnh.

2/ Tử vi cung Song Tử (22/5 - 21/6) thứ tư ngày 04-10-2017

Tâm trạng của Song Tử hôm nay rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, bạn có thể vui theo câu nói vui của họ, cũng có thể buồn theo vẻ u sầu của họ. Song Tử cũng nên dành thời gian hâm nóng lại chuyện tình cảm với người ấy nhé, một cuộc hẹn hò lãng mạn sẽ khiến cho 2 người cảm thấy ấm áp hơn.

Xem tu vi khuyên về mặt tiền bạc hôm nay bạn không phải nghĩ ngợi gì. Tuy nhiên, với đàn ông thuộc cung hoàng đạo này có một lời cần nhắc nhở rằng trước khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp và lập gia đình phải chuẩn bị thật tốt khả năng quản lý tài chính của bản thân. Đừng để tiền bạc trở thành gánh nặng gia đình hay là nguyên nhân hôn nhân không hạnh phúc.

Mùa thu, không khí hanh khô, cơ thể bạn dễ bị mất nước và da dẻ cũng trở nên khô ráp hơn. Việc mà Song Tử cần làm đó là uống nhiều nước hơn, nước không chỉ giúp cơ thể bài tiết chất độc ra ngoài mà còn giúp tinh thần phấn chấn hơn, dả dẻ căng mịn hơn nữa đó.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET