Tử vi cung Cự Giải và Ma Kết Thứ Ba ngày 14-11-2017

Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem tử vi thứ ba ngày 14-11-2017 của 2 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 - 22/7) và Ma Kết (22/12 - 20/1) nhằm ngày 25 tháng 09 tức ngày Ất Tỵ tháng  Canh Tuất năm Đinh Dậu

1/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)  Thứ Ba ngày 14-11-2017

Xem tuổi cho biết Cự Giải hôm nay cảm thấy bản thân vô cùng lạc lõng. Càng cố gắng làm hài lòng những người xung quanh mình, bạn càng cảm nhận được họ có một số định kiến không hay về bạn và giữ khoảng cách nên khiến bạn cảm thấy mình không được chào đón.

Có vẻ như đã tới lúc Cự Giải tìm cho mình hướng đi riêng và cần học cách làm chủ suy nghĩ, cũng như vận mệnh của mình, đừng lúc nào cũng nghĩ cách chiều lòng người khác làm gì. Cuộc đời của mình, mình sống thôi, không ai sống hộ bạn được đâu, bạn nên nhớ điều đó.

Tuy vậy, bói bài cho hay tài vận lại không hề thông thuận, các nguồn thu cố định vẫn đều đặn song không có thu nhập thêm, tiền thưởng cũng không đến lượt Cự Giải. Một phần do bản thân chưa đủ nổi bật, chỉ yên phạn làm việc mà chưa chủ động phấn đấu; mặt khác vận may của cua khá kém, dễ mắc phải một số sai lầm dẫn tới hao tài tốn của.

2/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 20/1)  Thứ Ba ngày 14-11-2017

Ma Kết là người ham công tiếc việc, làm gì cũng phải làm tới cùng mới yên lòng. Chính vì thế mà đôi khi bạn gây áp lực cho chính mình, lúc nào cũng phải tiến lên dẫn đầu, không chịu thua kém bất cứ ai. Thành công trong sự nghiệp là chuyện tốt nhưng vẫn cần có thời gian thả lỏng, nghỉ ngơi để điều dưỡng sức khỏe nữa nhé.

Trong khi bạn phải mệt mỏi với những miệng lưỡi thiên hạ như vậy, thì người yêu bạn lại vô cùng thương yêu và hiểu cho bạn, nên luôn động viên khích lệ bạn bơ đi mà sống, không cần bận tâm đến những thị phi đó. Xem bói 2018 khẳng định : Có một người yêu tâm lí như vậy, Ma Kết còn mong muốn gì hơn nữa!

Đôi khi Ma Kết thốt ra những lời nói vu vơ không đâu vào đâu khiến người nghe phật ý vô cùng. Trên thực tế đó chỉ là “chiêu trò” của bạn thôi. Thật ra là bạn đang thăm dò xem thái độ của đối phương thế nào, có thực sự kiên nhẫn và mềm tính như họ nói không thôi.

Chỉ số may mắn về tiền bạc trong ngày của Ma Kết khá cao, hôm nay bạn có chút tiền tiêu vặt rồi. Vui là thế những đừng nổi hứng mua sắm nhé, kẻo cuối tháng bạn lại rơi vào cảnh nợ nần thì không hay đâu.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET