Tử vi cung Cự Giải và Nhân Mã Tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Mời các bạn cùng Lịch vạn niên 365 xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Nhân Mã tuần từ 21/08 đến 27/08/2017 về công việc, tài lộc, may mắn , sức khỏe, tình yêu.. để biết tuần này của 2 cung hoàng đạo có thay đổi gì nhiều không nhé!

1. Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Xem tuoi xemtuoi.com.vn thấy công việc tuần này của Cự Giải không được như mong đợi vì mặc dù bạn vẫn muốn hoàn thành công việc tốt, nhưng không thể tập trung tinh thần. Dường như bạn không thể tìm được cảm hứng trong công việc, chỉ là yêu cầu cần làm và bạn phải cố hoàn thành theo thời hạn đã định.

Chuyện tình cảm của Cử Giải trong tuần này diễn ra vô cùng hài hòa, cãi nhau dường như ít hơn không những vậy mà còn trợ giúp đắc lực cho công việc của bạn nữa đấy. Để có được điều này là do hai bạn đã biết đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để suy nghĩ và hành động.

Tình hình tài chính của Cự Giải suy giảm rõ rệt. Bạn tốn khá nhiều chi phí trong việc chăm sóc sức khỏe, có người còn phải nhập viện nên không tránh việc phải chi tiền nhiều trong hoàn cảnh này.
Bạn không quan tâm tới sức khỏe và đây là nguyên nhân khiến tinh thần đi xuống, cơ thể như không có sức sống. Tình trạng thể chất không ổn định, lúc lên lúc xuống.

2. Tử vi cung  Nhân Mã (23/11 - 21/12) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Vận trình công danh của Nhân Mã tuần nàykhông được thuận lợi như mong đợi, bạn phải rất kiên nhẫn mới mong không gặp trở ngại lớn hơn. Bạn nên lắng nghe nhu cầu của người khác để cân nhắc những giải pháp hợp lý.

Đặc biệt ức khỏe của Nhân Mã trong tuần này được cải thiện, hãy duy trì tốt tình trạng hiện tại bằng đồ ăn phù hợp. Nên tránh xa đồ ăn nhiều dầu mỡ và đồ nguội, thức ăn nhanh.

Về phương diện tình cảm thì xem tuoi vo chong lichvansu.wap.vn thấy Nhân Mã trong tuần này bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái chán nản và cảm thấy cuộc đời thật bất công khi mà bạn cho đi quá nhiều nhưng mà nhận lại chẳng được bao nhiêu. Tuy nhiên nên hiểu rằng tình yêu không nên so sánh giữa cho và nhận.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET