Tử vi cung Cự Giải và Thiên Binh thứ bảy ngày 21-10-2017

Tử vi thứ tư ngày 04-10-2017 của 2 cung hoàng đạo Cự Giải (22/06 - 22/07)Thiên Bình (23/09 - 23/10) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... như thế nào? Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem chi tiết nhé!

1/ Tử vi cung Cự Giải (22/06 - 22/07) thứ bảy ngày 21-10-2017

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải nên kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng trút giận lên người ấy như vậy nhé. Nếu bạn không thay đổi, đừng trách tại sao người ta bỏ đi và để lại bạn đắm chìm trong cô đơn đau khổ đó. Tình yêu không phải là để cho bạn giày xéo như vậy đâu nha.

Hôm nay vận may của Cự Giải không được tốt, bạn không nên tham gia chơi những trò liên quan đến may rủi như tú lơ khơ… Khi đi mua hàng cũng nên quan sát, xem xét đồ thật kỹ trước khi quyết định rút ví nhé, kẻo bị hớ hoặc mua phải hàng giả.

Cuối tuần Cự Giải nên đi du lịch để thư giãn, thay đổi không khí, sảng khoái tinh thần. Nên gọi điện rủ rê bạn bè hợp cạ đi cùng để hàn huyên tâm sự, tám chuyện, càng thêm vui vẻ. Bạn có thể tới phương Nam tràn đầy nắng gió hay về miền Tây Bắc se se lạnh để tận hưởng.

2/ / Tử vi cung Thiên Bình (23/09 - 23/10) thứ bảy ngày 21-10-2017

Làm việc là thế mạnh của Thiên Bình, càng cuối tuần lại càng hăng say. Theo https://skvty.com, nếu đang gặp thời cơ thuận lợi thì đừng ngần ngại cống hiến, sống vì đam mê, thành công không còn xa đâu. Tuy rằng cuối tuần không được vui chơi nhưng bù lại sẽ gặt hái được rất nhiều điều.

Thiên Bình trong ngày Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Hỏa sẽ gây ra những mâu thuẫn trong công việc của mình. Bạn nóng nảy và thiếu kiểm soát cảm xúc, không thể hòa hợp với những người xung quanh trong ngày thứ 7 này, khiến cho quan hệ với đồng nghiệp càng ngày càng đi xuống.

Xem tuoi cho biết hôm nay chuyện tình cảm của Thiên Bình tiến triển rất tốt đẹp. Các Thiên Bình đã có nửa kia thì rất khéo léo quan tâm, chăm sóc khiến đối phương “say men tình”, các Thiên Bình còn đang…thả thính thì lại rất được nhiều người chú ý, muốn theo đuổi đấy.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET