Tử vi cung Sư Tử và Bảo Bình thứ tư ngày 28-03-2018

Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 dự đoán tử vi thứ tư ngày 28-03-2018 của 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Bảo Bình về công việc , tài lộc, may mắn , sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8) thứ tư ngày 28-03-2018

Xem lịch âm dương thấy hôm nay Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy bạn nên xử lý tốt sự bướng bỉnh và quá độc lập của mình. Đôi khi có thêm sự giúp sức từ ai đó thì bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn là làm một mình. Vì thế, đừng ngại nhận sự giúp đỡ từ ai đó.

Ai chẳng mong muốn bản thân được yêu mến, quý trọng, tuy nhiên, nếu bạn không bày tỏ điều đó ra thì sẽ không ai biết bạn thực sự cần gì. Vì thế, thay vì giữ im lặng và suy nghĩ một mình, bạn nên biết chia sẻ, tâm sự nhiều hơn với bạn bè, đồng nghiệp. 

Việc thường xuyên ra ngoài ăn không hề tốt cho sức khỏe mà còn khiến bạn thâm hụt nhiều tiền bạc. Hôm nay hãy về nhà nấu ăn vừa đảm bảo vệ sinh lại vừa tiết kiệm tiền.

2/ Tử vi cung Bảo Bình (21/1 - 19/2) thứ tư ngày 28-03-2018

Bảo Bình cảm thấy có lúc chán công việc hiện tại vì phải làm đi làm lại một cách nhàm chán. Nhưng bất cứ công việc nào cũng có thời điểm như vậy. Bạn đang làm rất tốt việc này nên đừng vì thế mà cảm thấy mệt mỏi. Cố gắng thay đổi tư duy và nhớ là có nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ bạn đó.

Theo tử vi hàng ngày cho biết chuyện tình cảm hết sức tốt đẹp. Bạn cần phải trân trọng người bên cạnh bạn nhé. Đừng vì lúc giận dỗi mà hờn trách, đau khổ, muốn bỏ người ấy. Điều đó chẳng đáng gì so với những gì người đó làm cho bạn đâu.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET