Tử vi cung Xử Nữ và Thiên Bình tuần từ 24-07 đến 30-07-2017

Trong tử vi tuần của 2 cung hoàng đạo Xủ Nữ và Thiên Bình có gì? Về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình yêu mọi thứ ra sao? Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 điểm qua tử vi tuần từ 24-07 đến 30-07-2017 của 2 cung hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình các bạn nhé!

1. Tử vi cung Xử Nữ tuần từ  24-07 đến 30-07-2017

Xem bói tử vi http://lichvansu.wap.vn thấy nhìn chung công việc của bạn diễn ra khá tốt trong tuần này, bạn sẽ phát huy đầy đủ khả năng trong công việc, có khả năng thể hiện sức sáng tạo, cơ hội để phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang có dấu hiệu lạnh nhạt hơn trong tuần này do ai ai cũng muốn bù đập tập trung vào công việc. Vì vậy khoảng thời gian cuối tuần bạn hãy dành cho nửa kia của mình một điều bất ngờ là mời người ấy tới nhà và dùng cơm cùng các thành viên trong gia đình bạn nhé.

2. Tử vi cung Thiên Bình tuần từ 24-07 đến 30-07-2017

Thiên Bình gặp may trong công việc, tinh thần trở nên hứng khởi hơn khi bạn vượt qua được một số thử thách mới. Bạn luôn chủ động trong công việc và không ngừng nỗ lực nên dù khó khăn thế nào bạn vẫn sẵn lòng đón nhận. Đó là điều rất đáng khen của bạn trong tuần này.

Coi bói http://xemtuoi.com.vn thấy trong chuyện tình cảm thì  bạn và người ấy nên có những buổi trò chuyện thẳng thắn với nhau để xác minh mối quan hệ giữa hai người. Sự lập lờ của đối phương khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và ngược lại 2 người sẽ không có một kết quả nào cả.

Trong tuần này sức khỏe của Thiên Bình ổn định, tinh thần khá tốt nhưng cái khó là bạn phải cố gắng duy trì tình trạng sức khỏe này trước áp lực công việc. Nếu mắc bệnh thì bệnh đó liên quan đến cổ họng do bạn không giữ ấm cơ thể đúng mực trong phòng điều hòa quá lạnh.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET