Tử vi tháng 07 cung Bọ Cạp và Cự Giải

 

Mời các bạn cùng Lịch vạn niên 365 xem tử vi tháng 07 của 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 - 22/11) và Cự Giải (22/6 - 22/7) về công việc, sức khỏe, tình cảm, may mắn... xem tử vi tháng mới này của 2 cung hoang đạo có gì thay đổi không nhé!

1. Tử vi tháng 07 cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Trong tháng 7, chòm sao Hổ Cáp sẽ phải đối diện với những sóng gió không hề nhỏ về tình cảm, tuy rằng đào hoa vượng, nhân duyên dồi dào nhưng cũng nhiều việc khiến bạn phải đau đầu, nghĩ ngợi, lao tâm khổ tứ, thậm chí mất ăn mất ngủ, chẳng được yên ổn phút nào. Nên giữ tâm thế cần bằng cùng sự bình tĩnh cần thiết để tránh sa vào sự tiêu cực, buồn bực.
 
Trời phú cho Hổ Cáp sức hấp dẫn mê hoặc lòng người nhưng lại không cho họ sự tỉnh táo cần thiết. Nhiều người theo đuổi đồng nghĩa với nhiều rắc rối, nhiều chuyện bất ngờ xảy đến. Bạn hãy thận trọng hơn khi quan sát đối phương để tìm cho mình người thích hợp nhất, miễn cho bản thân bị thương tổn, đau khổ. Lòng người khó dò, không thể vội vàng trong một sớm một chiều được.
 
Xem tử vi trọn đời thấy vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp tháng 07 này không tốt, tất cả kế hoạch công việc đều như nước chảy về biển, công cốc hết. Bao nhiêu nỗ lực đều bị bỏ phí, còn dễ dàng vì lỡ lời mà đưa tới xích mích, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Người đó sẽ ghi hận mà hãm hại hoặc bất hợp tác khiến bạn càng khó khăn hơn, không thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao.
 
Tài lộc cũng kém, có nhiều khoản chi tiêu vượt ngoài hạn định nhưng không sao, bạn sẽ nhanh chóng có cách cân bằng chi tiêu. Nhưng đừng nên cho người khác vay mượn hoặc đi vay mượn của người khác vì bạn sẽ không thể kiểm soát được tài chính, dễ bị thất thoát nhiều hơn, tháng sau phải trả nợ bù.
 


Càng lúc khó khăn thì Hổ Cáp càng phải khỏe mạnh, tháng này bạn không ốm yếu nhưng do thời tiết diễn biến thất thường, lúc nắng lúc mưa nên vẫn phải cẩn thận. Nhớ mang theo áo mưa, ô khi ra ngoài, nếu gặp trời mưa đừng cố đi mà tìm nơi trú vì chỉ một chút nước mưa thôi cũng có thể khiến bạn bị cảm sốt đấy.

2. Tử vi tháng 07 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi thấy tháng 7 này vận trình tài lộc của chòm sao Cự Giải không hề tầm thường, cả Chính Tài lẫn Thiên Tài đều sẽ có nguồn thu nhập vô cùng tốt nên nếu đầu tư hợp lý, đúng hướng, chắc chắn bạn sẽ có những tín hiệu đáng mừng. Tháng 7 chính là thời điểm đẹp nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt một ai đó. Sức quyến rũ và đáng yêu của Cự Giải đạt đến điểm cao nhất khiến cho đối phương không thể nào chối từ.

Sự nghiệp và công việc: Những ước mơ của Cự Giải sẽ đều trở thành hiện thực trong tháng 7/2017 này, kể cả những ước mơ nhỏ nhoi mà có thể bạn đã lãng quên từ lâu. Hãy chuẩn bị tinh thần và nguồn năng lượng của bản thân thật tốt, để nắm bắt kịp thời mọi cơ hội.

Tình cảm: Tháng 7/2017 cả tình yêu và tình bạn đều được nở rộ. Nếu như Cự Giải có đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì hãy cứ mạnh dạn bày tỏ, tình cảm của bạn sẽ được người đó đáp lại.

Sức khỏe: Dường như khối lượng công việc của Cự Giải đang quá lớn so với sức lực của cơ thể, hãy dành ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, nhìn lại chế độ dinh dưỡng và chơi thể thao để rèn luyện sức khỏe.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET