Tử vi tháng 07 tuổi Mão và Hợi

Mời các bạn cùng Lichvannien365 xem tử vi tháng 07 của tuổi Mão và Hợi Từ ngày 01/07/2017 đến ngày 31/07/2017 tức là từ ngày 08/06/2017 đến ngày 09/06/2017 Âm Lịch ( Tháng Nhuận). về công việc, sức khỏe, tình cảm, may mắn ... xem như thế nào nhé!

1. Tử vi tháng 07 tuổi Mão

Xem bói tử vi tháng 07 của tuổi Mão, sang tháng Đinh Mùi, mệnh chủ được Tam Hợp quý nhân che chở, dù bị nhiều hung tinh chiếu nhưng vận trình vẫn bình ổn, có khó khăn sẵn sàng đối mặt, có niềm vui tích cực tận hưởng, sống thoải mái không gò bó. 
 
Công việc xuất hiện nhiều biến động, có cả hung cát đan xen. Thành hay bại phụ thuộc rất ít vào vận khí, nó chủ yếu dựa trên năng lực cá nhân cũng như cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề của bản mệnh. Những ai suy nghĩ lạc quan, biết nhìn xa trông rộng ắt sẽ tìm được cơ hội tiềm ẩn trong thách thức. Trái lại, người lười nhác, không chịu động não, thích dựa dẫm sẽ khó mà thành công.
 
Vì vậy, làm việc gì cũng không được nóng vội, lấy ổn định làm trọng, cần phải dốc toàn tâm toàn lực thì sự nghiệp mới có bước phát triển đột phá. Hiệu quả công việc ở mức khá, không được chủ quan, khinh suất, làm việc cẩn trọng, chậm nhưng chắc là được.


 

Tài vận ảm đạm dần về cuối tháng, hạn chế đầu tư, tránh xa trò đỏ đen. Sức khỏe giảm sút nhiều do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh, chú ý an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Tình cảm trục trặc, càng bướng bỉnh, cố chấp càng khiến mọi chuyện không thể cứu vãn.

2. Tử vi tháng 07 tuổi Hợi

Bước vào tháng 7/2017, những người tuổi Hợi có tài vận bị ảnh hưởng và bị chi phối khiều, khó được cầu tài, cẩn thẩn khi bạn đầu tư mạo hiểm tránh hao tài tốn của thậm chí có thể bị phá sản. Trong công việc cần có những kế hoạch cụ thể và có những kế hoạch trù bị và tuyển chọn nhân tài để sự nghiệp tiến triển hơn. Xem tử vi thấy trong công việc bạn nên nêu thêm nhiều ý tưởng mới hơn đừng tự hạn chế mình mà giam cầm mình tại một vùng đất nhỏ bé, hãy tự vươn lên một như cánh chim để công danh sự nghiệp của bạn thêm phần rạng rỡ hơn.

Các ý tưởng có thể bồi bổ, tiếp sức cho nhau. Những gì bạn cần để phát huy tối đa vận may của tháng là tận dụng sức mạnh tập thể. Trong các mối quan hệ tình cảm thì có nhiều diễn biến tốt, đây cũng là thời điểm cho bạn và người ấy tổ chức ăn hỏi, cưới xin hay đưa quan hệ tình cảm tiến xa hơn. Bạn có thể chủ động nếu bạn muốn mọi việc tiến triển nhanh hơn.

Tình cảm cũng không nên nóng vội, dần dần ắt có kết quả như mong đợi. Khi ra ngoài chú ý bảo vệ đôi mắt và mũi, miệng.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET