Tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 8/10/2019

Mời các bạn cùng Lichvannien365 xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 8/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khoẻ, tình duyên...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 8/10/2019

Xem mệnh thấy hôm nay tuổi Dần gặp nhiều khó khăn, bị tiểu nhân cản trở trong vận trình công việc nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Người này vốn dĩ không ưa con giáp này, lại đang nấp trong bóng tối nên có thể tạo ra những hiểm họa rất khó lường trước được. Vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, chớ cả tin ai đó.

Tình yêu của bạn rất thuận lợi, dù có gặp phải bao nhiêu khó khăn thì cả hai vẫn cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió. 

Mộc khí vượng bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng và tạo thêm nhiều nguồn cảm hứng cho thời gian sắp tới. Làm việc trong lúc thiếu tỉnh táo sẽ khiến mọi việc càng dễ sai sót hơn đấy. 

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ ba ngày 8/10/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày tuổi của bổn mạng. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi, có sự bận rộn về công việc cũng như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Dù là việc tình cảm hoặc vui chơi cũng không có sự như ý. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa, hoặc làm những việc đã có dự tính trước. Tài lộc trung bình. 

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Các chuyên gia tư vấn phong thủy cho biết hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng. Cần phải cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi. Có sự bận rộn về công việc cũng như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Dù là việc tình cảm hoặc vui chơi cũng không có sự như ý. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa, hoặc làm những việc đã có dự tính trước. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều trở lực, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức trái ngược nhau khiến phân vân trong việc quyết định. Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến. Tránh mọi tranh giành có hại đến công danh, tình cảm, nhân nghĩa. Có tài lộc, nhưng dễ hao về di chuyển, việc làm, tình cảm.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày tuổi của bổn mạng. Cần cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển. Theo tử vi hôm nay tuổi Nhâm Dần không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi, có sự bận rộn về công việc cũng như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Dù là việc tình cảm hoặc giao thiệp, vui chơi cũng không có sự như ý. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa, hoặc làm những việc đã có dự tính trước. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày tuổi của bổn mạng. Quý nhân của mình sẽ là người nữ cho việc mong cầu. Ngày có nhiều trở lực, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức trái ngược nhau khiến phân vân trong việc quyết định. Không nên làm ăn lớn táo bạo sẽ bị gẫy đỗ nửa chừng. Đề phòng tiểu nhân. Tránh mọi tranh giành có hại đến công danh, tình cảm, nhân nghĩa. Tài lộc, sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Hạp các nghề pháp luật, y học, sửa chữa.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET