Tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 06-11-2017

Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 06-11-2017 nhằm ngày 18 Tháng 9 Năm 2017 Tức là ngày Đinh Dậu, Tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 06-11-2017

Tử vi hôm nay ngày 6/11 của người tuổi Mùi hanh thông như ý. Công việc trôi chảy, có đầu có cuối, có chi có thu rõ ràng, quan hệ xã giao hữu hảo, được đông đảo mọi người quan tâm, yêu mến. Quan hệ xã giao tốt đẹp chính là mấu chốt kéo đồng nghiệp và cấp trên về phía bạn. Hãy mạnh dạn thể hiện năng lực cá nhân, ắt sẽ được ghi nhận.

Xem tử vi cho thấy vận trình của người tuổi Mùi hôm nay có lộc làm ăn. Cho nên những ai đang kinh doanh tự do sẽ đón một ngày may mắn, phúc lộc dồi dào. Có lẽ nhờ có tính cách ôn hòa, rộng rãi với mọi người nên bạn cũng được nhiều người gửi gắm lòng tin, thoải mái giúp đỡ. Nhưng bạn bận rộn quá nên đôi khi trí nhớ không được tốt và hãy để quên đồ lắm nhé.

Trong ngày Thổ sinh xuất cho Kim, có thể người tuổi Mùi sẽ phải chịu những nỗi buồn về tình cảm. Đôi lứa bên nhau nhưng chưa thực sự tìm được ngày cùng chung lối, tới tương lai cũng có phần mờ mịt. Thiếu lòng tin vào tương lai, tình cảm trở nên tạm bợ và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ hai ngày 06-11-2017

– Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai Tân Mùi 

Xem tử vi 2018, Ngày có sự hư hại về lửa điện hoặc điện thoại, đồ gia dụng. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Có tài lộc, quà tặng, lộc ăn. Có tin tức ở xa. Công việc đang tiến hành dễ bị ngăn trở, bỏ dở nửa chừng, dễ bị phá ngang do người hoặc do các hoàn cảnh khách quan đem lại. Có khách đến hoặc nhà có đám tiệc.

– Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai Kỷ Mùi 

Ngày tuổi của bổn mạng. Thuận lợi cho việc sắp xếp những công việc cũ, tu bổ, sửa chữa đồ đạc, nhà cửa. Nên nghỉ ngơi, tránh sự tranh cãi, thị phi. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều tốt. Có tin buồn. Ngày hoàn toàn không tốt cho việc khai trương, hợp tác.

– Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai Đinh Mùi 

Ngày có sự gặp gỡ đông người, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Có tin xấu về sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại.

– Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai Ất Mùi 

Công việc đang tiến hành dễ bị ngăn trở, bỏ dở nửa chừng, dễ bị phá ngang do người hoặc do các hoàn cảnh khách quan đem lại. Có khách đến hoặc nhà có tiệc tùng, đình đám. Có sự hư hại về lửa điện hoặc điện thoại, đồ gia dụng. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Có tài lộc, quà tặng, lộc ăn. Có tin tức ở xa.

– Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai Quý Mùi 

Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe. Ngày có sự gặp gỡ đông người, nhưng cũng có người mình không vừa ý, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Có tin xấu về sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET