Tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 24-11-2017

Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem chi tiết tử vi tuổi Sửu Thứ sáu ngày 24-11-2017 nhằm ngày 7 Tháng 10 Năm 2017 AL Tức là ngày Ất Mão, Tháng Tân Hợi, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngáy 24-11-2017

Tử vi thứ sáu của người tuổi Sửu công việc lên như vũ bão. Trong những hoạt động tập thể hay làm việc theo nhóm, bản mệnh sẽ trở thành tâm điểm, thành người dẫn đầu vì lời nói có trọng lượng, đồng nghiệp ai nấy đều tán thành.

Tài vận hôm nay không có nhiều thay đổi mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều. Có thể có chút thật vọng nhưng đừng lo lắng những gì bạn phấn đấu sẽ sớm đạt được trong thời gian tới.

Song ngũ hành Mộc Thổ xung khắc lại gây nhiều nỗi buồn về tình cảm đối với con giáp này. Yêu nhiều nhưng chưa chắc đã được đáp trả lại, chúng ta phải chấp nhận bất cứ kết quả nào mình nhận được khi mà để trái tim mình ở ngoài lồng ngực, kể cả đó là tổn thương sâu sắc.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ sáu ngày 24-11-2017

– Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : 

 Ngày không tốt. Tất cả mọi việc đến với mình chỉ đem lại chuyện phiền lòng, rắc rối, trắc trở, khó có phương hướng giải quyết, dễ gặp sự thiệt thòi. Sự mong cầu về tình cảm, hẹn ước nếu có đến cũng phải chịu sự hao tán, hoặc chậm trễ, hoặc chỉ là lời nói, không có sự thực. Nên vì công việc chung mà nội bộ không nên bất hòa trong sự góp ý, chờ đợi. Tài lộc kém.

– Ất Sửu (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : 

 Mọi việc trắc trở trước, yên ổn sau. Ngày có nhiều việc phải lo, ưu phiền. Có tin buồn, chuyện bất an về sức khỏe, bệnh tật, có chuyện tang thương. Sự mong cầu về tình cảm chỉ đem đến đa sầu, không vui hoặc có người đi xa. Có tin tức ở xa. Nếu có lộc ăn cũng không được vừa ý. Nội bộ gia đình, công sở không nên tranh cãi. Tài lộc trung bình. Ngày có sự bận rộn về bếp núc, lủng củng trong nội bộ.

– Quý Sửu (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : 

 Mọi quan hệ về tình cảm giao ước đều không tốt. Người đến với mình chỉ mong nhờ sự giúp đỡ hoặc đưa mình vào tình thế khó sử xự. Ngày hoàn toàn không có lợi cho mọi việc, sức khỏe không tốt. Nên ngồi yên. Nếu hành động hoặc tiến hành công việc thì phải nhờ đến người khác đại diện cho mình may ra mới có kết quả.

– Tân Sửu (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : 

 Ngày có nhiều âu lo vì công việc vừa ở công sở lẫn phần gia đạo. Hoặc có nhiều tin tức đến khiến mình phải giải quyết. Nên dè dặt khi có người đề bạt trong công vụ, trách nhiệm sẽ nặng và không dễ làm vui lòng mọi bề. Xem tu vi 2018 cho biết hôm nay tuổi Tân Sửu gia đạo bất an, việc gì cũng xảy ra hai lần hoặc phải làm hai lần mới xong, chờ đợi lâu lắc, tài lộc vào ra thất thường. Có sự tu bổ, dọn dẹp chỉnh đốn đồ đạc, nhà cửa.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : 

 Dù có chạy đông chạy tây cũng khó lòng đạt được kết quả như ý muốn mà còn gặp rủi ro, bị xem thường. Ngày có nhiều tin buồn, hoặc phải đương đầu với những trở lực. Sức khỏe không tốt. Người thân đau yếu, hoặc gặp chuyện buồn. Có người đi xa, hoặc có tin của họ. Tiền bạc khó khăn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET