Tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 28-07-2017

Theo Lịch vạn niên 365 cho biết hôm nay là ngày xấu đối với những người tuổi Sửu, tuy nhiên cũng có thể tránh được. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn xem tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 28-07-2017 về công việc, sức khỏe tài lộc, tình yêu... xem hôm nay của các tuổi Sửu như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 28-07-2017

Xem tử vi ngày 28/7/2017, ngày Sửu Thìn tương phá, điềm tiểu nhân đang đe dọa đến vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu. Bạn có lẽ đang hơi quá để tâm đến những gì người khác nói, dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh. Nhưng có nhiều người đưa lời góp ý không hoàn toàn khách quan mà có mục đích, họ muốn làm suy giảm nhuệ khí chiến đấu của bạn.

Vận tài lộc tuy khá, nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm lý tưởng để tiến hành đầu tư ồ ạt vì chưa thể nắm chắc phần thắng trong tay. Tàng tiền bạc là thế, nhưng không biết tiết kiệm, tích lũy thì tiền núi cũng cạn.

Về chuyện tình cảm nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động quá nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được. Ngày hôm nay, vợ chồng bạn khó lòng tránh lúc bực bội, to tiếng. Nhưng đâu sẽ vào đó, hai bên sẽ nhanh chóng hóa giải mọi mâu thuẫn.

2. Chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 28-07-2017

- Xem tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Đinh Sửu 

Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có người đến nhờ vả mình hoặc nhờ góp ý kiến, và chính mình cũng nên gặp quý nhân để nhờ giúp cho công việc cần thiết. Có cuộc vui hoặc được mời dự nhưng chỉ là phần giao thiệp nhẹ vì tình nghĩa. Tài lộc dễ hao.

- Xem tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Ất Sửu 

Ngày nay xem bói tình duyên http://lichvansu.wap.vn thấy có nhiều chuyện thị phi, tranh cãi, gặp áp lực, bó buộc. Mọi việc mong cầu về làm ăn, tài lộc đều không nên, dễ gặp thất bại, rủi ro, mất mát, hoặc bị cưỡng chế. Nên ngồi yên. Càng lo toan thì sự việc càng lún sâu. Ngày có tin tức về sức khỏe, tình cảm của người thân. Có người đến nhờ vả mình hoặc đem tin buồn đến. Đi xa bất lợi.

- Xem tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Quý Sửu 

Có người đến nhờ vả mình hoặc nhờ góp ý kiến, và chính mình cũng nên gặp quý nhân để nhờ giúp cho công việc cần thiết. Mọi việc cần phải có sự khéo léo, uyển chuyển mới có kết quả. Tuy nhiên không nên để tình cảm xen lẫn vào công việc quá nhiều. Không nên hấp tấp, cần phải biết chờ đợi. Tài lộc dễ hao.

 - Xem tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Tân Sửu 

Theo tử vi trọn đời lichvansu.wap.vn chuyện mong cầu về tình cảm không nên hấp tấp vội vàng vì chưa phải lúc, sẽ gặp sự từ chối hoặc dời cuộc hẹn, giao ước. Dù tính toán kỹ lưỡng về công việc gì cũng nên từ từ giải quyết và biết chờ đợi sẽ có kết quả tốt. Chớ để ràng buộc vì lời nói, dễ bị hiểu lầm, hàm oan. Tài lộc trung bình.

- Xem tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Kỷ Sửu .

Việc gì cần làm thì làm cho cẩn thận dễ có sự kiện xảy ra khiến phải tạm ngưng, bỏ dở. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có người đến nhờ vả mình hoặc nhờ góp ý kiến, và chính mình cũng nên gặp quý nhân để nhờ giúp cho công việc cần thiết. Có cuộc vui hoặc được mời dự nhưng chỉ là phần giao thiệp nhẹ vì tình nghĩa. Tài lộc dễ hao.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET