Tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 14-03-2018

Ngày hôm nay của con giáp tuổi Sửu như thế nào? Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 14-03-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên...

1/ Tổng quan tử vi các tuổi Sửu thư tư ngày 14-03-2018

Hôm nay lịch âm ngày Sửu Tị bán hợp, người tuổi Sửu thứ 4 được hưởng lợi đường tình duyên nhờ thế cục này. Bản mệnh dễ dàng thu hút được ánh nhìn từ người khác phái, tự tỏa ra sức hấp dẫn từ chính bản thân mình. Không cần phải cố gắng quá sức, bởi khi đôi tim hòa hợp thì sẽ tự thuộc về nhau.

Ngày Sửu – Tị tam hợp nên khả năng con đường học vấn, học hỏi đúc rút kinh nghiệm khá tốt. Người là công ăn lương có thể có được những cơ hội tiến thân tốt nhờ tài ngoại giao và năng lực của mình. Ngày mới bạn có thể chủ đòng hơn trong công việc để nhận được sự đánh giá tốt cũng như trọng dụng và cải thiện vị trí của mình tốt nhất. Có điều hôm nay bạn nên phong thân bởi họa xuất hành dễ gây tại ưng. Thêm vào đó nên cẩn thận và nếu có thể hãy nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ tư ngày 14-03-2018

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :  Không nên nản chí khi phải gặp vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt chặn bước tiến của mình, cần phải vươn lên, hoặc tỏ bày ý kiến, lập trường của mình cho mọi người biết. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc còn chậm hoặc chỉ có tin, lời hứa, hoặc có tiền mà phải có trách nhiệm bảo bọc cho một công việc, cá nhân. Chuyện tình cảm không nên mong cầu, có tin buồn, sức khỏe không tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo tử vi 2018 của 12 con giáp bạn nên giới hạn mọi việc giao thiệp qua lại, cẩn trọng về lời ăn tiếng nói tất cả đều không tốt dễ đem đến sự phiền toái. Việc làm ăn còn nhiều khó khăn chưa phải là lúc tiến lên cũng nên dè chừng những nguồn tin, e rằng sự xấu còn hơn. Ngày dễ gặp những chuyện bực mình, hoặc nghe tin bất lợi cho mình hoặc của người thân, bè bạn, hao tốn về mua sắm, quà tặng, thăm hỏi.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc đều không tốt, chớ nên tìm kiếm bày vẽ thêm chỉ mang lại nhiều rắc rối, u sầu. Có nhiều tin tức đến dồn dập khiến bạn phải âu lo về bổn mạng, sức khỏe, công danh của mình và người thân, không nên tính toán mưu cầu tiền bạc sẽ không có kết quả. Nếu có người mưu tính hùn hạp cũng là điều không nên e có sự lợi dụng hoặc mích lòng. Ngày sẽ có tin buồn, tâm tình bất an, hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : 12 con giáp khuyên bạn làm việc gì cũng không nên hấp tấp vì sự việc luôn luôn đến hai lần. Ngày có nhiều bất an, lo toan, có tin buồn, đình đám, có sự tổn hại hoặc không được như ý về bếp núc, ăn uống, cần phải dè dặt khi có lời qua tiếng lại với người trên vì họ đang có chuyện buồn hoặc bị hao tốn.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tính toán nhiều quá thì dễ sai lầm, hoặc hấp tấp trong công việc thì gặp nhiều rủi ro, lỡ bước, không nên để hoàn cảnh gây áp lực đối với mình. Ngày không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ gặp rắc rối. Hôm nay sức khỏe không tốt, có tin buồn, chỉ thuận lợi cho việc chỉnh đốn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm, có quý nhân giúp đỡ nhưng tài lộc không tốt.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET