Tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 22-12-2017

Mời các bạn cùng  Lịch Vạn Niên 365 dư đoán tử vi thứ sáu ngày 22-12-2017 của tuổi Thân về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 22-12-2017

Hôm nay lịch vạn sự 2018 cho hay người tuổi Thân có Chính Ấn nhập cục nên vận trình sự nghiệp tăng tiến không ngừng. Bản mệnh nhận được sự tán thưởng từ đồng nghiệp và cấp trên sau những thành quả mà bạn đạt được trong công việc. Đây cũng là lúc mà bạn có thể nhận thêm nhiều trọng trách cho mình.

Người tuổi Thân trong công việc cần tập trung cao độ. Ngày này bạn cơ hội kiếm tiền rất khả quan, nhưng đừng vì tham mà mất cả chì lẫn chài, chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng. Có quý nhân có thể nâng đỡ bạn lên chức cao hơn nhưng trèo cao ngã đau, nếu nhận thấy mình chưa đủ năng lực thì không nên đi đường vòng, đó có thể là cái bẫy.

Hôm nay đường tình của người tuổi Thân ôn hòa và được quý nhân che chở, các mối duyên tình có được những điều tốt đẹp. Điềm báo hạnh phúc cầm tay, nhân duyên hòa hợp và cuộc sống có nhiều niềm vui, mọi người san sẻ và dễ thấu hiểu cho cuộc sống riêng tư của nhau.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ sáu ngày 22-12-2017

– Nhâm Thân (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : 

Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có khách đến. Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sự chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin tức ở xa. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Giáp Thân (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : 

Có sự vắng mặt của người mình mong đợi, hoặc đến chậm. Tình cảm tốt. Không nên tin cậy nơi người khác, chỉ siêng năng lúc đầu mà biếng nhác về sau, hoặc chỉ là lời hứa suông. Tài lộc trung bình.

– Bính Thân (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :

Làm công việc gì cũng phải gặp sự lên xuống gập ghềnh sau mới có kết quả. Có tin tức vui buồn lẫn lộn ở xa. Nên tự mình đi tìm sẽ có điều lợi. Chuyện tình cảm, quan hệ qua lại cũng không nên hứa hẹn nhiều chưa phải là lúc quyết định. Nói chung mọi việc đều phải tự mình giải quyết.

– Mậu Thân (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : 

Có khách đến. Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sự chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin xa. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Xem van han 2018 khuyên không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Canh Thân (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : 

Dù sự việc có khó khăn đến đâu cũng nên cố gắng dàn xếp cho ổn thỏa, hoặc làm xong công việc sẽ có kết quả tốt. Có khách hoặc có tin đến phải tạm dừng công việc, phải ra đi để giải quyết, tiếp xúc. Có tài lộc, nhưng phải hao tán cho mọi chi phí, nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ, có lộc ăn, quà tặng. Chuyện tình cảm đôi lứa nên chờ một dịp khác, chớ nên quyết định.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET