Tử vi tuổi Tuất thứ hai ngày 21-08-2017

Cùng Lịch vạn niên 365 xem chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ hai ngày 21-08-2017 nhằm ngày 30 Tháng 6 Năm 2017 AL Tức là ngày Canh Thìn, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu về công việc,tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... xem hôm nay của các tuổi Tuất như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ hai ngày 21-08-2017

Trong ngày hôm nay, công việc của người tuổi Tuất diễn ra khá thuận lợi, đúng theo kế hoạch dự kiến. Bản mệnh được quý nhân cát lợi giúp đỡ, nên vận trình ngày sinh động vô cùng.

Về phương diện công việc, bạn được cấp trên khen thưởng, giúp đỡ vì những biểu hiện xuất sắc trong suốt thời gian qua. Đồng nghiệp cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, thậm chí là ngưỡng mộ chứ không hề có cảm giác ganh ghét, đố kị như trước.

Bị ảnh hưởng của quan hệ Lục xung, xem tuoi vo chong lichvansu.wap,vn thấy người tuổi Tuất trải qua một ngày thứ 2 đầu tuần khá mệt mỏi vì chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Dù yêu thương nhau hết mực nhưng đôi khi các bạn để cho cảm xúc lấn át mình quá nhiều, đi theo những lối mòn mà bạn biết sẽ dẫn tới địa ngục chứ chẳng phải chốn thiên đàng.

2. Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ hai ngày 21-08-2017

- Xem tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai Tuổi Giáp Tuất

Ngày xung của bổn mạng. Nên đề phòng sức khỏe, không nên ham công tiếc việc sẽ xảy ra chuyện không hay. Có tài lộc hoặc có tin tốt cho công việc. Có người đến báo tin buồn về công danh, sức khỏe, bổn mạng của người thân nhưng không phải là chuyện lớn đối với mình.

- Xem tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai Tuổi Nhâm Tuất 

Xem tuoi xemtuoi.com.vn , Ngày xung của bổn mạng. Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ có hại. Tin tức đến đều không có lợi. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho mình, chỉ là ý kiến thoáng qua. Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn. Dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giúp đỡ, giao dịch, giao thiệp.

 - Xem tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai Tuổi Mậu Tuất 

Ngày xung của bổn mạng. Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ có hại. Mọi tin tức đến đều không có lợi. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho mình, chỉ là ý kiến thoáng qua. Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn. Dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giúp đỡ, giao dịch, giao thiệp.

- Xem tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai Tuổi Canh Tuất 

Có tài lộc, có quý nhân giúp đỡ. Công việc đến thì nên nhanh chóng giải quyết không nên để chậm trễ sẽ mất cơ hội. Nghe tin tức xấu về bổn mạng, sức khỏe, công danh, tình cảm, tài lộc của người thân, bè bạn.

- Xem tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai Tuổi Bính Tuất

Ngày xung của bổn mạng. Nên thực hiện hoặc tiến hành những công việc đã có sự dự định trước. Đề phòng sự việc xảy ra, có sự trắc trở hoặc không đúng với ý nghĩ. Nếu có mong cầu về tiền bạc, tài lộc thì cũng phải chật vật khó khăn mà cũng không được như ý. Đề phòng tiểu nhân, hoặc do sự lầm lẫn của họ đem đến sự thiệt hại cho mình.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET