Tuyên ngôn sống của cung Bọ Cạp và Song Ngư là gi?

Mỗi người đều có mục tiêu và tuyên ngôn sống của mình. Vậy 2 cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 - 20/3), Bọ Cạp (24/10 - 22/11) thi tuyên ngôn sống của họ là gì? Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên tìm hiểu nhé!

1/ Tuyên ngôn sống của Song Ngư (20/2 - 20/3) : Cuộc sống của tôi màu hồng

12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư là người lãng mạn, bay bổng luôn muốn biến cuộc đời mình trở thành một câu chuyện cổ tích, một cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay một bộ phim Hàn Quốc. Tuy hơi viển vông nhưng chính điều đó khiến Song Ngư sống vui vẻ, dễ dàng và lạc quan.

‘ Cảm nhận quan trọng hơn suy nghĩ ‘ .​

Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kì nhạy cảm. Họ có thể nhận ra được mọi sự thay đổi dù nhỏ bé tinh tế nhất. Mặc dù ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép Song Ngư từ chối bất cứ ai dù lí trí đang đầy rẫy nghi ngờ. Ngoài ra, sự nhút nhát và chần chừ làm Song Ngư vuột mất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

2/ Tuyên ngông sống của Bọ Cạp (24/10 - 22/11):  Thế giới sẽ ra sao nếu không có tôi

Nếu bạn gặp một người bí ẩn, lạnh lùng và khó đoán biết, đó đích thị là một Bọ Cạp. Họ thích nói về bản thân mình và mong muốn được thể hiện bản lĩnh của họ trong mọi trường hợp. Bọ Cạp luôn có thể thư giãn mọi lúc mọi nơi và luôn cho bản thân là một người rất rất quan trọng. Chính vì lẽ đó, xem tuổi cho biết đôi khi bạn sẽ cảm thấy một Bọ Cạp rất đáng ghét và khó ưa.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET