Xem tử vi Thứ Ba ngày 20/06/2017 của tuổi Thìn và Thân

Lịch vạn niên 365 nói rằng hôm nay là 1 ngày may mắn với tuổi Thìn vì có sự tam hợp của tuổi và ngày. Còn với tuổi Thân hôm nay là 1 ngày như thế nào? Mời các bạn xem tử vi thứ ba ngày 20/06/2017 của 2 con giáp Thìn và Thân để tìm lời giải đáp nhé!

1. Tử vi thứ ba ngày 20/06/2017 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có thứ 3 nhờ Hoa Cái tài hoa mà sự nghiệp dễ thăng tiến. Bạn có cơ hội, chỉ cần thể hiện một lần thôi là đủ để người khác có ấn tượng tốt và lãnh đạo muốn cân nhắc lên vị trí quan trọng. Đây gọi là năng lực gặp may mắn, cả hai yếu tố hội tụ đầy đủ nên đúng là trời ban cho.
 
Xem tử vi hôm nay thây người tuổi Thìn cũng có một chút lợi nhỏ về tài lộc nhờ Thiên Tài, bạn sẽ được tặng quà hoặc cho tiền. Tuy giá trị không cao nhưng rất cần thiết trong hoàn cảnh của bạn nên cảm thấy vui, được quan tâm và dễ chịu, tâm tình phấn chấn hơn hẳn, rất dễ chia sẻ với mọi người xung quanh.
 
Nhưng Hoa Cái có nhược điểm là ích kỉ, ngoài mặt tỏ ra dễ thương nhưng trong thâm tâm ích kỉ, tính toán, tự mình làm mình buồn và cô độc. Tuổi Thìn nên hóa giải điều này bằng cách không ngồi nghĩ ngợi một mình, chủ động ra ngoài giao lưu và không cố ghi nhớ những chuyện đã qua.

2. Tử vi thứ ba ngày 20/06/2017 tuổi Thân

Phải chăng hôm nay là ngày Dần – Thân tương xung nên bạn sẽ bắt đầu một ngày mệt mỏi cả công việc lẫn tình cảm bởi những tranh cãi và mâu thuẫn. Hôm nay bạn không nên quá tham vọng để đẩy mình vào tình thế rắc rối với những tranh chấp. Chuyên gia đình bạn cũng gặp 1 chút trục trặc nhỏ, .

Tuy các mối quan hệ xã giao đang lên khiến cho công việc thêm phần tốt đẹp. Dẫu vậy, những mối thân tình thì lại không nhiều, người tuổi Thân cảm thấy cô đơn, cần có chỗ dựa về tinh thần. Hãy gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để vui vẻ lên.

Ngày hôm nay xem bói thấy sức khỏe người tuổi Thân ít nhiều gặp vấn đề. Nhất là khi thời tiết nắng nóng thì hiện tượng choáng váng, mất nước, sốc nhiệt rất dễ xảy ra.

Tử vi ngày mới của tuổi Tuân cho thấy Kim – Mộc khắc nhau nên sự ngạo mạn của bạn có thể gây ra những không tốt trong quan hệ tình cảm. Bạn nên bắt đầu với nụ cười thân thiện mới có thể trinh phục người bạn thích.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET