Xem tử vi tuổi Mậu Dần, Bính Dần và Giáp Dần thứ ba ngày 19-09-2017

Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên xem chi tiết tử vi của 3 tuổi Mậu Dần, Bính Dần và Giáp Dần thứ ba ngày 19-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, tình duyên... để biết ngày hôm nay của 3 tuổi Dần nói riêng và toàn tuổi Dần nói chung như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 19-09-2017

Xem tử vi hàng ngày thây hôm nay bạn không thể tập trung vào công việc vì muốn buông xuôi mọi việc, cảm thấy những gì mình đang làm không mang mình tới đâu. Nhưng bạn nên nhớ việc này đang nuôi sống bạn vì thế, bỏ ngang ngay nghĩa là bạn nhận hậu quả rất lớn. 

Tài lộc khá, người tuổi Dần nhận được món Chính Tài do làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn được Lộc Khố tặng thêm một món nho nhỏ, có thể là người thân hoặc người bạn từng giúp đỡ mang tới nên tài chính dồi dào, đảm bảo không cần lo nghĩ về chi tiêu.

Sức khỏe khá, mùa thu hợp với thể chất của người tuổi Dần nên bản mệnh cảm thấy khá dễ chịu. Có thể ra ngoài dạo phố hoặc tham gia một buổi tụ tập để tinh thần thoải mái hơn, quên chuyện buồn với cha mẹ.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần, Bính Dần và Giáp Dần thứ ba ngày 19-09-2017

- Xem bói tử vi ngày 19/09/2017 Thứ Ba Tuổi Mậu Dần thuộc Thành Đầu Thổ. Căn Mậu Thổ bị Chi Dần Mộc khắc.

Dù làm công việc gì cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình. Ngày có khách, bè bạn hoặc thân nhân đến đem lại chuyện vui, nhưng có tin buồn về tai nạn, rủi ro, bệnh tật. Chính bản thân cũng nên cẩn trọng về việc này. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc phải tiêu hao cho những việc cần thiết.

 - Xem tử vi ngày 19/09/2017 Thứ Ba Tuổi Bính Dần thuộc Lô Trung Hỏa. Căn Bính Hỏa được Chi Dần Mộc sinh.

Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có cuộc vui, tin vui, quà tặng. Nghe tin buồn về sức khỏe, bổn mạng của thân nhân, bè bạn. Ngày có sự hẹn ước, đáo hạn, định kỳ. Tài lộc trung bình.

- Xem tử vi ngày 19/09/2017 Thứ Ba Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Căn Giáp Mộc đồng hành Chi Dần Mộc.

Ngày thuận lợi cho các việc mong cầu về tình cảm, hôn nhân, kết bạn, đính ước, hợp tác, thi cử, xét duyệt lương bổng. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng, tin tức tốt. Xem tuổi khuyên hôm nay người tuổi Giáp Dần không nên chần chờ khi có cơ hội đến dù không có lợi mấy ở trước mắt, nhưng nên tiến hành, hoặc mạnh bạo thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù biết rằng việc tương lai phải trãi qua nhiều giai đoạn, công sức.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET